Video
Dự án Lakeview
Tin tức mới
Hổ trợ trực tuyến
becamexudj@yahoo.com
0650 3816681
Thông tin cần biết
Thông kê
Lượt try cập: 691223 | Online: 9
Dịch vụ || Chi tiết
Giới Thiệu Xí Nghiệp Bê tông Becamex UDJ
Giới Thiệu Xí Nghiệp Bê tông Becamex UDJ

Xí Nghiệp Bê Tông Becamex UDJ trực thuộc Công Ty CP Phát Triển Đô Thị, được đưa vào hoạt động từ tháng 05 năm 2008, theo giấy phép kinh doanh số 4603000326 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Tỉnh Bình Dương cấp.

      

Với hai dây chuyền trạm trộn bê tông xi măng đồng bộ của DongSung (Hàn Quốc), trang thiết bị kỹ thuật công nghệ máy móc hiện đại nhất hiện nay. Chuyên cung cấp các loại bê tông xi măng cho các công trình xây dựng theo tiêu chuẩn TCVN & ASTM. Công suất hoạt động trạm trộn bê tông xi măng là 120m3/giờ và được điều khiển hoàn toàn tự động bằng hệ thống vi tính.
Dây chuyền trạm trộn
 
Chúng tôi luôn tự hào là nhà cung cấp bê tông tốt và đảm bảo chất lượng ổn định, sản phẩm đạt chất lượng theo tiêu chuẩn và giá cả cạnh tranh. Trong thời gian qua chúng tôi đã tham gia cung cấp cho các công trình trọng điểm, các công trình quan trọng tại tỉnh Bình Dương như: CT. Cầu vành đai- MP4, CT. nhà máy bao bì Cao Vĩnh Tường, CT.Becamex City Center, CT. nhà cán bộ CA Phú Giáo, CT. Trường Đại Học Quốc Tế Miền Đông . . . .
 
Hiện tại, chúng tôi có 25 chiếc trộn bê tông chuyên dùng mới 100%, thể tích bồn chứa 7m3/xe và dự kiến nâng tổng số xe lên 40 chiếc nhằm phục vụ tốt nhất việc giao hàng nhanh chóng theo yêu cầu của khách hàng.
 
Sử dụng thiết bị chuyên dụng như bơm cần từ 32m đến 48m, bơm ngang từ 80m đến 200m.
xe bơm cần
 
Ngoài ra, chúng tôi có đầy đủ trang thiết bị tại phòng thí nghiệm để kiểm tra chất lượng nguyên vật liệu thô và kiểm tra cường độ khối bê tông hàng ngày.
·        Nguồn nguyên vật liệu cung cấp cho Xí nghiệp bê tông:
-         Xi măng: Holcim, Chinfon
-         Cát sàn: Cát campuchia, Cát sông Thị Tính
-         Đá: Nguồn đá mỏ Tân Đông Hiệp (Cty CP KS & XD Bình Dương)
-         Phụ gia: Cty Liên Doanh Sika (Việt Nam), PG Vinkems
 nguồn nguyên vật liệu
 
Với phương châm “Bền vững và Phát triển không ngừng”, chúng tôi luôn cố gắng mang đến cho khách hàng những giá trị vượt trội về chất lượng và dịch vụ.

Công trình tiêu biểu:

                                                              

                        Trường đại học quốc tế Miền Đông                                                                                        Nhà phố thương mại BCC

                                                                     

                       Tổ hợp căn hộ cao cấp IJC Aroma                       

                                                               

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Tin khác:

Nguồn nguyên liệu và các công trình tiêu biểu